Tư vấn chiếu sáng ngoài trời cho “biệt thự”

Đèn LED ngoài trời cho biệt thự

Tác dung: Việc chiếu sáng vào buổi tối giúp trang trí làm đẹp dẫn dắt nối đi và tạo cảm giác an toàn cho gia chủ.

Nguyên tắc

1. Chiếu sáng phải có bố cục sáng tối : kết hợp chiếu sáng lối đi (step light), chiếu sáng rọi cây, chiếu sáng hắt tường… Việc chiếu sáng phải đảm không có nhiều khoảng tối. Ánh sáng không được vướng vào tầm nhìn người xung quanh gây chói mắt. Thông thường, ánh sáng rọi cây phải có góc chiếu hợp lý. Không quá rộng và đèn thường được đặt ở phía dưới hắt lên, tránh rọi thẳng vào mắt người xung quanh

Thiết kế đèn led ngoài trời cho biệt thự

2. Chiếu sáng phải an toàn : Các bộ đèn LED sử dụng trong chiếu sáng sân vườn thường phải sử dụng điện áp ở mức an toàn. Đèn phải chống giật điện khi có người chạm tay vào (12/24VDC). Các bộ đèn này phải đảm bảo hoàn toàn kín bụi và kín nước chống được mưa nắng. Đối với khu vực gần biển cần sử dụng các bộ đèn ngoài trời có chất liệu bằng INOX chống gỉ hoặc nhôm đúc sơn tĩnh điện chống gỉ.

Lựa chọn đèn LED phù hợp với từng vị trí

Sân vườn

LED âm tường, chiếu hắt cho sân vườn biệt thự

1. Nên chọn đèn LED chất liệu phải bằng nhôm đúc sơn tĩnh điện hoặc Inox 304, Inox 316. Để đảm bảo bộ đèn không bị gỉ sét sau một thời gian sử dụng. Hơn nữa, bạn cần quan tâm đến các thông số kỹ thuật của đèn để chắc chắn loại đèn này thích ứng được trước mọi điều kiện thời tiết. Đây là đèn led ngoài trời có tác dụng khiến cho việc chiếu sáng sân vườn có bố cục đẹp. Từ phòng khách nhìn ra sân vườn, với thiết kế hệ thống đèn thích hợp sẽ mang đến cảm giác thư giãn cho gia chủ. 2. Đèn led âm tường rọi sáng dẫn dắt lối đi. Là đèn led ngoài trời vừa làm đẹp không gian sân vườn, vừa có tác dụng dẫn lối đi. Chỉ một lưu ý duy nhất khi lựa chọn đèn led này: bạn nên chọn loại có ánh sáng nghiêng xuống phía dưới để không gây chói mắt.

Gần cổng vào

Đây là vị trí nhãn tiền, điều mà người ta sẽ thấy trước tiên khi đặt chân đến ngôi nhà của bạn. Thông thường cổng ngõ có nhiều kiểu dáng, kiến tạo bằng nhiều vật liệu khác nhau. Nhưng dáng dấp cổng luôn có mái vòm và hai bên cánh cổng. Bạn có thể lắp một chiếc đèn ốp trần ở chính giữa phần mái cổng để chiếu sáng cho toàn bộ cổng. Hoặc đặt hai bên thành cổng hai bóng đèn. Có thể sử dụng loại đèn treo tường cũng khá thích hợp. Nếu ở cổng nhà gia chủ trồng các loại cây dây leo hoa lá thì đèn chiếu sáng sẽ làm cho chúng trở nên như một bức tranh sống động và đa chiều trong đêm tối.

LED trắng trang trí

Quanh nhà

ĐÈN LED LẮP Ở TƯỜNG BAO QUANH GIÚP CHIẾU SÁNG TỐT VÀ TẠO HIỆU ỨNG ÁNH SÁNG ĐẸP MẮT

LED chiếu hắt quanh nhà

Khu vực này có thể kéo dài hoặc chỉ chiếm một phần phía trước nhà do diện tích quy hoạch tùy vào từng ngôi nhà. Điện thắp sáng cho vị trí này chủ yếu với mục đích đảm bảo an ninh. Đèn sử dụng cho tường bao có thể là đèn downlight(âm trần) chiếu sáng ngoài trời.Lắp ở những nới khá thấp như chân tường để hắt  sáng lên. Cách lắp đặt này tạo nên hiệu ứng ánh sáng khá tốt.  Chiếu sáng cho ngôi nhà ngay từ phần nền móng. Ngôi nhà có khi trở nên lung linh như cung điện nếu quan sát từ phía xa.

Ngoài hiên

Hiên nhà là không gian chuyển giao giữa phần bên trong và bên ngoài ngôi nhà,.Để người sử dụng không bị hẫng sáng khi chuyển từ một không gian sáng sang không gian tối thì đèn hiên không nên lắp quá sáng. Nó chỉ nên để đèn chiếu sáng vừa đủ cho hoạt động đi lại di chuyển của mọi người trong nhà. Tham khảo thêm: đèn pha led chiếu sáng ngoài trời. Trên đây là một vài gợi ý chiếu sáng bằng đèn led cho các khu vực ngoại cảnh của một ngôi nhà. Hi vọng sẽ là điều bổ ích cho những bạn đang quan tâm.

LED chiếu hắt ánh sáng thấp ngoài hiên

Trên đây là những lưu ý về cách chọn đèn led cho biệt thự sang trọng. Không chỉ trang trí nội thất trong nhà, bạn nên đầu tư trang trí sân vườn. Nó giúp biệt thự của bạn càng trở nên hoàn hảo. Hi vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ biết được nên chọn loại đèn nào để thích hợp với từng kiểu không gian.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ: Mr. Sĩ – ĐT/Zalo 0936400678

0388.008.009