Tư vấn chiếu sáng cho shop – cửa hàng trưng bày sản phẩm

Với kinh nghiệm tư vấn và lắp đặt đèn chiếu sáng cho shop – cửa hàng tại rất nhiều quận huyện khu vực Hà Nội. Hôm nay Hà Nội LED xin chia sẻ một số thông tin bổ ích cho các chủ shop, chủ cửa hàng đang có như cầu setup mới hoặc cải tạo cửa hàng.

Chiếu sáng biển hiệu cửa hàng: Sử dụng đèn pha led 50w sáng trắng để chiếu rọi biển quảng cáo – 1m-1,2m 1 đèn

Mái hiên bên trước cửa – bên dưới biển quảng cáo: Dùng đèn ống bơ hoặc đèn âm trần 12w sáng trắng: 80cm-1m 1 đèn

Một shop thời trang trong trung tâm thương mại

Đèn chiếu sáng cơ bản trong cửa hàng: Đèn tuýp led gắn tường, đèn ốp trần, thả trần, âm trần chiếu tỏa – chiếu sáng tán quang ÁNH SÁNG TRẮNG. sử dụng đèn sáng trắng tán quang để lấy ánh sáng chung cho toàn bộ không gian. Tránh trường hợp có các vùng tối , vùng không đủ sáng trong cửa hàng.

Đèn chiếu rọi sản phẩm: Đèn led rọi ray gắn thanh ray, Các thanh ray nên được gắn thành 1 hoặc 2 hàng hoặc theo hình chữ nhật tùy theo không gian và diện tích cửa hàng; Hoặc theo những thiết kế đặc biệt của kiến trúc.

Thanh ray màu đen hoặc màu trắng cùng màu với thân đèn, trên mỗi thanh ray 1m gắn 3 đèn, ray 1,5m lắp 4-5 đèn. cũng có thể nhiều hoặc ít hơn số lượng này để đảm bảo mọi sản phẩm trưng bày đều được rọi sáng

Ánh sáng đèn led rọi ray: sáng vàng 3000K hoặc sáng trung tính 4000K, không nên sử đụng đèn rọi sản phẩm sáng trắng lạnh 6500K vì màu trắng lạnh sẽ làm nhợt màu sản phẩm, tạo cảm giác chói – lóa mắt => khách hàng không tập trung lâu để xem sản phẩm được.

Shop hàng hiệu dùng đèn âm trần và đèn led thanh gắn kệ

Đèn gắn kệ, tủ trưng bày: Các đoạn Led thanh 220v 1m, 50cm, 30cm sử dụng gắn phía dưới quầy, kệ. hoặc dùng tạo ra các đường viền ánh sáng làm nổi bật không gian trưng bày.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ: Mr. Sĩ – ĐT/Zalo 0936400678

6 thoughts on “Tư vấn chiếu sáng cho shop – cửa hàng trưng bày sản phẩm

 1. Trần Hải says:

  Hệ thống kệ hình cuối đẹp quá. Bên mình đang chuẩn bị làm lại dãy kệ như này, hôm nào shop cho người qua khảo sát và báo giá phần đèn chiếu sáng nhé. Kiot B12 Nguyễn Quý Đức _ Thanh Xuân

  • admin1 says:

   Ngay gần địa chỉ bên em. Anh Hải add ĐT/Zalo 0936400678 nhé. Bên em book lịch qua tư vấn báo giá cho anh

 2. Hồng MIMI BEAUTY says:

  Chào shop, mình đang mở 1 cái Spa đường Trần Đăng Ninh kéo dài – Cầu giấy. Nhà mới thuê nhưng hệ thông đèn bị tối và không hợp lý. Shop cho người qua tư vấn và thiết kế lại giúp mình càng sớm càng tốt. 88 Trần Đăng Ninh kéo dài; Ms Hồng 0978966062

  • admin says:

   Dear chị Hồng,
   Bên em vừa có gửi email. Chị check lại vài thông tin để mai bên em qua tư vấn trực tiếp nhé

 3. Dương says:

  Bên mình có cửa hàng chăn ga gối đệm rộng khoảng 25 m2, hệ thống đèn bên mình hơi tối và mình muốn thiết kế lại hệ thống đèn biển bảng và đèn trong shop cho sáng hơn, cho cửa hàng nổi bật hơn. Bạn có thể gửi mail tư vấn cho mình được ko ? Mình sẽ gửi hình ảnh cửa hàng và sđt ,zalo qua mail để bên bạn tư vấn.

Comments are closed.

0388.008.009