Đèn LED Philips chính hãng| âm trần, Tuýp, Búp, Panel

Báo giá vách ngăn thạch cao phòng ngủ, khách, bếp tại Hà Nội

04-10-2016 04:13    
Báo giá vách ngăn thạch cao phòng ngủ, khách, bếp tại Hà Nội Vách ngăn thạch cao được sử dụng ở tất cả các công trình, từ công ty xí nghiệp, văn phòng trường học, siêu thị, quán ăn, nhà hàng, quán karaoke, chung cư, nhà dân.

Vách ngăn thạch cao được sử dụng ở tất cả các công trình, từ công ty xí nghiệp, văn phòng trường học, siêu thị, quán ăn, nhà hàng, quán karaoke, chung cư, nhà dân...bởi nhiều ưu điểm mà nó mang lại. Trần thạch cao chống nóng, chống ẩm tốt, linh hoạt trong thiết kế lắp đặt, giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều loại điều kiện không gian, môi trường nên được tất cả mọi người đón nhận. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thi công lắp đặt vách ngăn thạch cao trên thị trường với giá cả cạnh tranh khác nhau. SKYHOME với nhiều năm trong nghề, cùng đội ngũ thợ chuyên nghiệp thi công trần vách thạch cao nhanh chóng, sang trọng và tinh tế nhất. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng BÁO GIÁ VÁCH NGĂN THẠCH CAO để các bạn tiện theo dõi tham khảo. 

Vách thạch cao một mặt là loại vách ngăn thạch cao thường dùng trong trường hợp người chủ chỉ cần trang trí, hoàn thiện một bề mặt bên ngoài hoặc bên trong không gian của vách ngăn. Thường thấy nhất chính là vách ngăn phòng ngủ, vách ngăn cầu thang, vách ngăn nhà trọ hay vách ngăn trong các showroom...Vách ngăn thạch cao 1 măt thường có độ dày từ 60-85mm, dùng khung xương Vĩnh tường hoặc khung xương Hà Nội, tấm Gyproc Thái Lan cao cấp. Vách ngăn thạch cao một mặt có ưu điểm là thi công nhanh chóng, giá thành rẻ, tiết kiệm được không gian. Tuy nhiên, độ bền của vách một mặt sẽ kém hơn, tính chống ẩm và nước cũng không được cao như vách 2 mặt. Bên cạnh đó, thì yếu tố thẩm mĩ của vách 1 mặt thấp hơn, nếu như có khuyết điểm gì lộ ra sẽ không được đẹp. 


Hot!

Bình luận của bạn

    Reload